Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng quý vị đến với Công Ty TNHH Saigon Academy!

Saigon Academy là công ty chuyên du học Thailand, với trách nhiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cho du học sinh từ việc chọn trường, học ngoại ngữ, nhập học và suốt quá trình du học tại Trường.

Saigon Academy đã và đang trở thành địa điểm thân quen của các bạn trẻ, đặc biệt là với các bạn học sinh phổ thông, các bạn sinh viên đại học và cả những người bạn đã tốt nghiệp đại học. Nơi các bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất, chính xác nhất về du học Thailand với nhiều trình độ khác nhau, từ cử nhân, kỹ sư, bác sĩ đến thạc sĩ, tiến sĩ. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc du học sinh lên máy bay, mà chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và du học sinh. Trước khi phụ huynh và du học sinh quyết định hoàn tất thủ tục nhập học, chúng tôi luôn cùng với quý phụ huynh và du học sinh đến và trãi nghiệm thực tế tại ngôi trường mà mình sẽ gắn bó trong suốt quãng đời sinh viên của mình để có quyết định đúng đắn.Tại Thailand nơi học sinh của chúng tôi theo học, Saigon Academy cùng với Trường đối tác sẵn sang hỗ trợ du học sinh bất cứ lúc nào khi cần.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh, các du học sinh đã tin tưởng chọn Saigon Academy và hẹn gặp lại trong thời gian gần nhất!

Đỗ Hữu Khoa, Giám đốc Saigon Academy Co.LTD.

Địa chỉ : 311-319 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 08 8876 0608

Di động: (+84) 12 7853 6060 (Vietnam)  –  (+66) 83 414 6868 (Thailand)

Website : www.saigonacademy.vn      Email : info@saigonacademy.vn

Saigon Academy